Thứ Sáu, 29 tháng 8, 2014

Món Nấm đùi gà nướng thịt bò với nấm giòn và ngọt, thịt bò mềm, đơn giản nhưng đủ chất cho cả gia đình. Cùng bắt tay vào thực hiện món làm thơm ngon này nhé!


Nguyên liệu Nấm đùi gà nướng thịt bò


Nấm đùi gà  : 200 g


Thịt bò     : 200 g


Hạt hạch        : ½ thìa to


Que xiên        : 6 cái


Gia vị nấm đùi gà : muối (1/3 thìa nhỏ), dầu vừng (1/2 thìa to)


Gia vị thịt bò : xì dầu (2 thìa to), đường (1 thìa to), hành băm (1 thìa to), tỏi băm (1/2 thìa to), muối trộn vừng , dầu vừng (2 thìa nhỏ), bột hạt tiêu



Cách làm Nấm đùi gà nướng thịt bò


1.  Rửa sạch nấm, xé miếng dày 0,5 cm, trộn với gia vị muối và dầu vừng.


2.  Thịt bò thái miếng to dài 8cm, rộng 1,5 cm và dày 0,5 cm, trộn với gia vị ở trên.


3.  Xiên xen kẽ nấm và thịt bò vào que xiên, xếp vào vỉ,nướng chín.


4.  Nghiền bột hạt hạch


5.  Xếp que xiên ra đĩa và rắc bột hạt hạch lên trên.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét