Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

Món nấm đùi gà chiên xù rất đơn giản, dễ làm mà lại ngon vô cùng. Món này rất phù hợp trong tháng Vu Lan này. Cùng tham khảo công thức và trổ tài chế biến cho cả gia đình nhé.



Nguyên liệu làm món nấm đùi gà chiên xù:


- Nấm đùi gà: 200gr


- Bột mì


- Bột chiên xù


- Rau mùi


- Hạt tiêu, muối, dầu ăn


Giá tiền: 30.000đ


Khẩu phần: 3-4 người ăn


Thời gian: 30 phút


Cách làm nấm đùi gà chiên xù


Món nấm đùi gà chiên xù ngon lạ hấp dẫn chỉ với 5 bước đơn giản như sau:


Bước 1: Rửa sạch nấm đùi gà, thái hình con chì và ướp cùng  một chút muối và hạt tiêu trong vòng 5 phút.


Bước 2: Trộn rau mùi băm nhỏ cùng bột mỳ và nước thành hỗn hợp lỏng vừa phải


Bước 3: Nhúng từng thanh nấm qua bột mỳ, và bột chiên xù.


Bước 4: Chiên từng thanh nấm đã bọc bột trong dầu sôi đến khi chín vàng.


Bước 5: Vớt ra để ráo dầu và đặt vào đĩa trang trí cho món ăn hấp dẫn


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét